Yesuvae vaalventu kattukkonntaen | John Jebaraj Song Lyrics

Yesuvae vaalventu kattukkonntaen Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
அவரால் அத்தனையும் பெற்றுக்கொண்டேன் – (2)
என் ஜெபமெல்லாம் வீணாகப் போகல
என் விசுவாசும் என்றுமே தோற்கல – (2)

நான் ஜெபிக்கும் நேரம் அக்கினியாய் மாறும்
தடையெல்லாம் விடையாக மாறிப்போகும்
அபிஷேகமெல்லாம் நதியாகப் பாயும்
பரலோகம் எனக்காக வேலை செயும் – (2)

1. உம்முன் நிற்கும் ஒவ்வொரு நொடியும்
என்னைப் பெலவானாய்க் காண்கிறேன் – (2)
என் நெரத்தை முதலீடு செகிறேன்
மகிமையை அறுவடை செய்கிறேன் – (2) – நான் ஜெபிக்கும்

2. துதியும் ஜெபமும் பெருகப் பெருக
எங்கள் சபையும் பெருகுதே – (2)
தேசத்தின் கட்டுகள் மாறுதே
அபிஷேம் நுகங்களை முறிக்குதே (என்) – (2) – நான் ஜெபிக்கும்

3. அந்நிய பாஷை பேசப் பேச
ஆவியும் அனலாய் மாறுதே – (2)
நான்சொல்ல பரலோகில் கட்டுமே
நான் சொல்ல பரலோகில் அவிழுமே – (2) – நான் ஜெபிக்கும்

 
English

Yesuvae vaalventu kattukkonntaen
avaraal aththanaiyum pettukkonntaen – (2)
en jepamellaam veennaakap pokala
en visuvaasum entumae thorkala – (2)

naan jepikkum naeram akkiniyaay maarum
thataiyellaam vitaiyaaka maarippokum
apishaekamellaam nathiyaakap paayum
paralokam enakkaaka vaelai seyum – (2)

1. ummun nirkum ovvoru notiyum
ennaip pelavaanaayk kaannkiraen – (2)
en neraththai muthaleedu sekiraen
makimaiyai aruvatai seykiraen – (2) – naan jepikkum

2. thuthiyum jepamum perukap peruka
engal sapaiyum perukuthae – (2)
thaesaththin kattukal maaruthae
apishaem nukangalai murikkuthae (en) – (2) – naan jepikkum

3. anniya paashai paesap paesa
aaviyum analaay maaruthae – (2)
naansolla paralokil kattumae
naan solla paralokil avilumae – (2) – naan jepikkum

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top