Kartharai Dheivamaaga song lyrics | John Jebaraj Song Lyrics

Kartharai Dheivamaaga Song Lyrics in Tamil & English

Music By : John Jebaraj 
Lyrics, Tune and Composed by : John Jebaraj.
Sung by : Eva. Victor Dorai, Eva. Kiruba Victor & John Jebaraj
தமிழ்

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்டோர்
இதுவரையில் வெட்கப்பட்டதில்லை
அவரையே ஆதரவாய் கொண்டோர்
நடுவழியில் நின்றுப்போவதில்லை

வேண்டும்போதெல்லாம் என் பதிலானாரே
வாழ்க்கைமுழுவதும் என் துணையானாரே
ஜெபிக்கும் போதெல்லாம் என் பதிலானாரே
வாழ்க்கைமுழுவதும் என் துணையானாரே

ஆராதிப்போமே அவரை முழுமனதாய்
ஆராதிப்போமே அவரை தலைமுறையாய்

1)வெறுமையானதை முன் அறிந்ததால்
தேடிவந்து என் படகில் ஏறி கொண்டாரே
இரவு முழுவதும் பிரயாசப்பட்டும்
நிரம்பாத என் படகை நிரப்பிவிட்டாரே

2)வாக்கு தந்ததில் கொண்டு சேர்த்திட
பாதையெல்லாம் நிழலாக கூட வந்தாரே
போகும் வழியெல்லாம் உணவானாரே
வாக்குத்தந்த கானானை கையளித்தாரே

 

English

karththarai theyvamaaka konntoor
ithuvaraiyil vetkappattathillai
avaraiyae aatharavaay konntoor
naduvaliyil nintuppovathillai

vaenndumpothellaam en pathilaanaarae
vaalkkaimuluvathum en thunnaiyaanaarae
jepikkum pothellaam en pathilaanaarae
vaalkkaimuluvathum en thunnaiyaanaarae

aaraathippomae avarai mulumanathaay
aaraathippomae avarai thalaimuraiyaay

1)verumaiyaanathai mun arinthathaal
thaetivanthu en padakil aeri konndaarae
iravu muluvathum pirayaasappattum
nirampaatha en padakai nirappivittarae

2)vaakku thanthathil konndu serththida
paathaiyellaam nilalaaka kooda vanthaarae
pokum valiyellaam unavaanaarae
vaakkuththantha kaanaanai kaiyaliththaarae

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top