Devanae Ennai Tharugiren | John Jebaraj song lyrics

Devanae Ennai Tharugiren Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
உம் பாதத்தில் என்னை படைக்கின்றேன்
யாவையும் நீர் தந்ததால்
உம்மிடம் திரும்ப தருகின்றேன்

எந்தன் வாழ்வின் மேன்மையெல்லாம்
உந்தனுக்கே தருகின்றேன்
எங்கள் ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்கே

ஊழியம் நீர் தந்தது
உயர்வுகள் நீர் தந்தது
மேன்மைகள் நீர் தந்தது
செல்வமும் நீர் தந்தது

தரிசனம் நீர் தந்தது
தாகமும் நீர் தந்தது
கிருபைகள் நீர் தந்தது
அபிஷேகம் நீர் தந்தது

 

English

1. Devanae ennai tharugiren
Um padhathil ennai padaikiren
Yavaiyum neer thandadhal
Ummidam thirumba tarugiren

Enthan vazhvin menmai ellam
Undhanukke tharugiren
Engal aaradhanai umakke
Engal vazhnaal ellam umakke

2. Ooliyam neer tandhathu
Uyarvugal neer tandhathu
Meinmaigal neer tandhathu
Selvamum neer tandhathu

3. Dharisanam neer tandhathu
Tagamum neer tandhathu
Kirubaigal neer tandhathu
Abhishegam neer tandhathu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top