ennai thaalaatti seeraatti valarkkintavar | John Jebaraj song lyrics

Ennai thaalaatti seeraatti valarkkintavar Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

என்னை தாலாட்டி சீராட்டி வளர்க்கின்றவர்
என் இதயத்தின் ஏக்கங்கள் அறிகின்றவர் – 2
என் தாய் என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
என் தாயே என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
என் நிழல் போல என்னோடு நடக்கின்றவர்

நான் அழும்போது என்னோடு அழுகின்றவர்
என் ரணமான மனதிற்கு மருந்தனவர் – 2
என் உயிரோடு உறவாடும் துணையானவர் – 2
இந்த கசப்பான உலகத்தில் இனிப்பானவர் – 2

என்னை தாலாட்டி சீராட்டி வளர்க்கின்றவர்
என் இதயத்தின் ஏக்கங்கள் அறிகின்றவர் – 2
என் தாய் என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
என் தாயே என்னை மறந்தாலும் மறக்காதவர்
என் நிழல் போல என்னோடு நடக்கின்றவர்

கண்ணின்மணிப்போல் என்னை பாதுகாக்கின்றவர்
அன்பு என்றால் என்ன என்று சொல்லி தந்தவர் – இயேசு – 2
எனை மேல் ஜாதி கீழ் ஜாதி என்று பிரிக்கத்தவர் – 2
தம்மிடம் வரும் எல்லோரையும் ஏற்று கொள்பவர் – 2

 

English

ennai thaalaatti seeraatti valarkkintavar
en ithayaththin aekkangal arikintavar – 2
en thaay ennai maranthaalum marakkaathavar
en thaayae ennai maranthaalum marakkaathavar
en nilal pola ennodu nadakkintavar

naan alumpothu ennodu alukintavar
en ranamaana manathirku marunthanavar – 2
en uyirodu uravaadum thunnaiyaanavar – 2
intha kasappaana ulakaththil inippaanavar – 2

ennai thaalaatti seeraatti valarkkintavar
en ithayaththin aekkangal arikintavar – 2
en thaay ennai maranthaalum marakkaathavar
en thaayae ennai maranthaalum marakkaathavar
en nilal pola ennodu nadakkintavar

kannnninmannippol ennai paathukaakkintavar
anpu ental enna entu solli thanthavar – Yesu – 2
enai mael jaathi geel jaathi entu pirikkaththavar – 2
thammidam varum elloraiyum aettu kolpavar – 2

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top