Keattathai PaarkkilumKealathathai Athigamaga | El Yireh | John Jebaraj song lyrics

தமிழ்

கேட்டதை பார்க்கிலும்
கேளாததை அதிகமாக
பெற்றவன் நான் பெற்றவன் நான் -2

உம் தயாளத்தின் உதாரணமாய்
நீர் என் வாழ்வை மாற்றிவிட்டீரே

ஏல் யீரே போதுமானவரே
தேவையிலும் அதிகமானவரே
ஏல் யீரே போதுமானவரே
என் தேவையிலும் அதிகமானவரே

என்னை கையேந்த விடல
என்னை தலைகுனியவும் விடல -2

உம்மை நம்பி வாழ்பவருக்கு ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும் நீர் விடுவதில்ல
உம்மை நம்பி வாழும் எனக்கு ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கு நீர் விட்டதில்லை

குப்பையில் பிறந்து கிருபையால்
அரியணையில் அமர்ந்தவன் நான் அமர்ந்தவன் நான் -2
உம் கிருபைக்கு உதாரணமாய்
நீர் என் வாழ்வை மாற்றிவிட்டீரே

ஏல் யீரே போதுமானவரே
தேவையிலும் அதிகமானவரே
ஏல் யீரே போதுமானவரே
என் தேவையிலும் அதிகமானவரே

என்னை கையேந்த விடல
என்னை தலைகுனியவும் விடல -2

உம்மை நம்பி வாழ்பவருக்கு ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும் நீர் விடுவதில்ல
உம்மை நம்பி வாழ்பவருக்கு ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போனதாக சரித்திரம் இல்ல

என்னை கையேந்த விடல
என்னை தலைகுனியவும் விடல -2

உம்மை நம்பி வாழ்பவருக்கு ஏமாற்றம் இல்ல
ஏமாந்து போவதற்கும் நீர் விடுவதில்ல
உம்மை நம்பி வாழும் எனக்கு ஏமாற்றம் இல்ல
டாடி நீங்க இருக்க பயமே இல்ல

 

English

Keattathai Paarkkilum
Kealathathai Athigamaga
Pettravan Naan Pettravan Naan -2

Um Thayalaththin Utharanamaai
Neer En Vaazhavai Maattrivittirae

El Yireh Pothumanavarae
Devaiyilum Athigamanavarae
El Yireh Pothumanavarae
En Devaiyilum Athigamanavarae

Ennai Kaiyeantha Vidala
Ennai Thalaikuniyavum Vidala-2

Ummai Nambi Vaazhpavarkku Yeamattram Illa
Yeamanthu Povatharkkum Neer Viduvathilla
Ummai Nambi Vaazhum Enakku Yeamattram Illa
Yeamanthu Povatharkku Neer vittathillai

Kuppaiyil Piranthu Kirubaiyaal
Ariyanaiyil Amarnthavan Naan Amarnthavan Naan -2
Um Kirubaikku Utharanamaai
Neer En Vaazhavai Maattrivittirae

El Yireh Pothumanavarae
Devaiyilum Athigamanavarae
El Yireh Pothumanavarae
En Devaiyilum Athigamanavarae

Ennai Kaiyeantha Vidala
Ennai Thalaikuniyavum Vidala-2

Ummai Nambi Vaazhpavarkku Yeamattram Illa
Yeamanthu Povatharkkum Neer Viduvathilla
Ummai Nambi Vaazhpavarkku Yeamattram Illa
Yeamanthu ponathaga sarithiram illa

Ennai Kaiyeantha Vidala
Ennai Thalaikuniyavum Vidala-2

Ummai Nambi Vaazhpavarkku Yeamattram Illa
Yeamanthu Povatharkkum Neer Viduvathilla
Ummai Nambi Vaazhum Enakku Yeamattram Illa
Daddy Neenga Iruka Bayamae Illa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top