Manidha Anbai Thediye | Giftson Durai song lyrics

Manidha Anbai Thediye Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

1. மனித அன்பை தேடியே
அலைந்து திரிந்தே நாட்கள்
உலக அன்பை தேடியே
அலைந்து திரிந்தே நாட்கள்

மனிதர் நெஞ்சில் கிருகையில்
இதுதான் அன்போ என்று கதறினேன்
உள்ளம் முழுவதும் காயங்கள்
கண்ணீர் அனைத்திலும் ஏக்கங்கள்

உண்மை காதலன் இயேசு எனக்குள் வந்தார்
உடைந்த உள்ளதை மீண்டும் உருவாக்கினார்
உண்மை காதலன் நிழலாய் அருகில் வந்தார்
இது தன் உண்மை அன்பு என்று நிஜமாக்கினார்

2. குற்றம் உறவும் வருகையில்
நேச கரங்கள் அனைத்ததே
மனதின் புண்கள் ஆற்றிட
அன்பின் இரத்தம் துடித்ததே

English

1. Manidha Anbai Thediye
Alainthu Thirinthe Naatkal
Ulaga Anbai Thediye
Alainthu Thirinthe Naatkal

Manidhar Nenjil Keerugayil
Idhudhan Anbo Endru Kadharinen
Ullam Muzhuvathum Kayangal
Kaneer Anaithilum Yekangal

Unmai Kadhalan Yesu Enakul Vanthar
Udaintha Ullathai Meendum Uruvaakinar
Unmai Kadhalan Nizhalai Arugil Vanthar
Idhu Dhan Unmai Anbu Endru Nijamaakinar

2. Utram Uravum Verukaiyil
Nesa Karangal Anaithathe
Manadhin Pungal Aatrida
Anbin Ratham Thudithathe

Manidhar Nenjil Keerugayil
Idhudhan Anbo Endru Kadharinen
Ullam Muzhuvathum Kayangal
Kaneer Anaithilum Yekangal

Unmai Kadhalan Nizhalai Arugil Vanthar
Idhu Dhan Unmai Anbu Endru Nijamaakinar
Unmai Kadhalan Yesu Enakul Vanthar
Udaintha Ullathai Meendum Uruvaakinar

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top