Worship Medley 6 | Benny Joshua song lyrics

Worship Medley 6 Song Lyrics in Tamil & English

Artist : Benny Joshua
தமிழ்

என்னை காக்கும் தேவன் உண்டு
நான் கலங்கிடும் நேரம் கிருபை உண்டு (2)
தம் சிறகுகளால் மூடி மறைத்து
தூங்காமல் உறங்காமல் பாதுகாத்தீர் (2)
தூங்காமல் உறங்காமல் பாதுகாத்தீர்

வாதை என் கூடாரத்தை
அணுகாமலே காத்திடுவார் (2)

சென்ற காலத்திலும் ஒரு சேதமும் அணுகாமல்
பஞ்ச காலத்திலும் என் தஞ்சம் ஆனீரே
கொள்ளை நோய்களிலும் நான் பயந்தாலும் பாதுகாத்தீர்
அன்றன்று ஆகாரத்தை தந்தென்னை ஆதரித்தீர்

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
ஏலோஹிம் என்றும் உள்ளவரே (2)

உன்னை காக்கும் தேவன் உண்டு
நீ கலங்கிடும் நேரம் கிருபை உண்டு (2)

கிருபையே கிருபையே
மாறாத நல்ல கிருபையே (2)

உங்க கிருபைதான் என்னைத் தாங்குகின்றது
உங்க கிருபைதான் என்னை நடத்துகின்றது (2)
– கிருபையே

உடைக்கப்பட்ட நேரத்தில் எல்லாம்
என்னை உருவாக்கின கிருபை இது (2)
– கிருபையே

துணையாளரே துணையாளரே
துன்பத்தில் தாங்கும் மணவாளரே (2)
கண்ணீரை நீக்கி காங்கள் ஆற்றி
கனிவோடு நடத்திடுமே (2)

ஆராதனை ஆராதனை (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆராதனை உமக்கே (2)

அல்லேலூயா தேவனுக்கே
அல்லேலூயா இராஜனுக்கே (2)
தேவாதி தேவன் இராஜாதி இராஜன்
என்றென்றும் நடத்திடுவார் (2) ஆராதனை


 

English

Ennai Kaakum Devan Undu
Naan Kalangidum Neram Kirubai Undu (2)
Tham Siragugalal Moodi Maraithu
Thoongaamal Urangaamal Paadhugatheer (2)
Thoongaamal Urangaamal Paadhugatheer

Vaadhai En Koodarathai
Anugamalae Kaathiduvaar (2)

Sendra Kaalathilum Oru Sedhamum Anugaamal
Panja Kaalathilum En Thanjam Aanire
Kollai Noigalilum Naan Bayandhalum Paadhugatheer
Andrandru Aagarathai Thandhennai Aadharitheer

El-Shaddai Sarva Vallavare
Elohim Endrum Ullavare (2)

Unnai Kaakum Devan Undu
Naan Kalangidum Neram Kirubai Undu (2)

Kirubaye Kirubaye
Maaratha Nalla Kirubaye (2)

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Unga Kirubai Thaan Ennai Nadathuhintrathu (2)
– Kirubaye

Udaikapatta Nerathillellam
Ennai Uruvaakina Kirubai Ithu (2)
– Kirubaye

Thunnaiyaalarae Thunnaiyaalarae
Thunpaththil Thaangum Manavaalarae (2)
Kannnneerai Neekki Kaayangal Aatti
Kanivodu Nadaththiduvaar (2)

Aaraathanai Aaraathanai (2)
Allaelooyaa Allaelooyaa
Aaraathanai Umakkae (2)

Allaelooyaa Thaevanukkae
Allaelooyaa Raajanukkae (2)
Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
Ententum Nadaththiduvaar (2) Aaraathanai

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top