NINAITHU PAARKIREN | Benny Joshua song lyrics

NINAITHU PAARKIREN Song Lyrics in Tamil & English

Artist : Benny Joshua
தமிழ்

நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
கடந்து வந்த பாதைகளை
தியானிக்குறேன்
உம் தயவை

திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
துவங்கின காலங்களை
புரிந்து கொள்கிறேன்
உம் அன்பை

துவங்கினேன்
ஒன்றும் இல்லாமல்
திருப்தியாய்
என்னை நிறைத்தீர் – (2)

நீர் உண்மை உள்ளவர்
நன்மை செய்பவர்
கடைசிவரை கைவிடாமல்
நடத்தி செல்பவர் – (2)

1. தரிசனம் ஒன்றுதான்
அன்று சொந்தமே
கையில் ஒன்றும் இல்லை
அன்று என்னிடமே – (2)

தரிசனம் தந்தவர்
என்னை நடத்தினீர்
தலைகுனியாமல்
என்னை உயர்த்தினீர் – (2)

நீர் உண்மை உள்ளவர்
நன்மை செய்பவர்
கடைசிவரை கைவிடாமல்
நடத்தி செல்பவர் – (2)

2. ஏங்கிப் பார்த்த நன்மைகள்
இன்று என்னிடமே
நிரம்பி வலியும் ஆசீர்
எனக்கு தந்தீரே – (2)

குறைவிலும் உண்மையா
என்னை நடத்தினீர்
உன் கிருபை அளவில்லாமல்
பொழிந்திட்டீர் – (2)

நீர் உண்மை உள்ளவர்
நன்மை செய்பவர்
கடைசிவரை கைவிடாமல்
நடத்தி செல்பவர் – (2)

இதுவரை தாங்கின கிருபை
இனிமேலும் தாங்கிடுமே
இதுவரை சுமந்த கிருபை
இனிமேலும் சுமந்திடுமே – (4)

நீர் உண்மை உள்ளவர்
நன்மை செய்பவர்
கடைசிவரை கைவிடாமல்
நடத்தி செல்பவர் – (2)


 

English

Ninaithu paarkkiren
Kadanthu vantha paathaigalai
Dhiyanikkuren
Um thayavai

Thirumbi paarkkiren
Thuvangina kaalangalai
Purindhu kolgiren
Um anbai

Thuvanginen
Ondrum illaamal
Thirupthiyaai
Ennai niraitheer – (2)

Neer unmai ullavar
Nanmai seibavar
Kadaisivarai kaividaamal
Natathi selbavar – (2)

1. Dharisanam ondruthaan
Andru sondhame
Kaiyil ondrum illai
Andru ennidame – (2)

Dharisanam thanthavar
Ennai natathineer
Thalaikuniyaamal
Ennai uyarthineer – (2)

Neer unmai ullavar
Nanmai seibavar
Kadaisivarai kaividaamal
Nadathi selbavar – (2)

2. Aengi paartha nanmaigal
Indru ennidame
Nirambi valiyum aaseer
Enakku thanthire – (2)

Kuraivilum unmaiyaa
Ennai natathineer
Un kirubai alavillaamal
Pozhinditteer – (2)

Neer unmai ullavar
Nanmai seibavar
Kadaisivarai kaividaamal
Nadathi selbavar – (2)

Ithuvarai thaangina kirubai
Inimeyum thaangidume
Ithuvarai sumantha kirubai
Inimeyum sumanthidume – (4)

Neer unmai ullavar
Nanmai seibavar
Kadaisivarai kaividaamal
Natathi selbavar – (2)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top