Aathiyum anthamum amen | amen | John Jebaraj song lyrics

தமிழ்

ஆதியும் அந்தமும் ஆமென்
அல்பா ஒமேகாவும் ஆமென் - 2
பரலோகில் அவர் நாமம் ஆமென்
என் பரிகாரியானரே ஆமென் - 2

ஆ ... ஆ ... ஆ ... ஆமென்
அவர் வார்த்தைக்கு அழிவில்லை ஆமென்
அது எல்லாமே செயலாகும் ஆமென் - 2

1.உன்னதர் மறைவுண்டு ஆமென்
நமக்கு வல்லவர் நிழலுண்டு ஆமென் - 2
பொல்லாப்பு நேராது ஆமென்
ஒரு வாதையும் அணுகாது ஆமென் - 2

2. பாடுகள் ஏற்றாரே ஆமென்
நம் துக்கங்கள் சுமந்தாரே - 2
அவர் தழும்பாலே குணமானோம் ஆமென்
இனி பெலவீனம் நமக்கில்லை ஆமென் - 2

3. சிறையிருப்பை திருப்புவார் ஆமென்
நம்மை நகைப்பாலே நிரப்புவார் ஆமென் - 2
கண்ணீரோடு விதைத்தோமே ஆமென்
இனி கெம்பீரத்தோடே அறுப்போமே ஆமென் - 2

3. மரபியல் வியாதியில்லை ஆமென்
நம் மரபணுக்கள் மாறிற்றே ஆமென் - 2
சிலுவையில் பிறந்தோமே ஆமென்
ஒன்றும் நிலுவையில் இல்லை ஆமென் - 2


 


English

Aathiyum anthamum amen
Alpha omaegaavum amen - 2
Paralokil avar naamam amen
En parikaariyaanarae amen - 2

Aa... Aa... Aa... Amen
Avar vaarthaikku azhivillai amen
Athu ellaamae seyalaagum amen - 2

Unnathar maraivundu amen
Namakku vallavar nizhalundu amen - 2
Pollaappu naerathu amen
oru vaathaiyum anukaathu amen - 2

Paadugal yetraarae amen
Nam thukkangal sumanthaarae amen - 2
Avar thazhumbaalae gunamaanom amen
Ini belaveenam namakkillai amen - 2

Siraiyiruppai thirupuvaar amen
Nammai nagaippalae nirappuvaar amen - 2
Kanneerodu vithaiththomae amen
Ini kembeerathodaruppomae amen - 2

Marapiyal viyaathi illai amen
nam marapanukkal maaritrae amen - 2
Siluvaiyil piranthomae amen
Ondrum niluvaiyillai amen - 2

Aathiyum anthamum amen

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top