Anbillai Endral | Giftson Durai song lyrics

Anbillai Endral Song Lyrics in Tamil & English

Artist : Giftson Durai
Album : Thoongaa Iravugal Vol 2
தமிழ்

ஓ… சட்டென்று மாறும் மனிதர்கள்
புறம் கூறும் பேச்சுகள்…
என் நெஞ்சில் கொள்கிறேன் இன்று
ஓ… பட்டென்று தீரும் உறவுகள்…
மனதில் தோன்றும் சோர்வுகள்
அன்பை இழக்கிறோம் இன்று ஓ…

உலகம் தெரிந்தும் இயேசுவை அறிந்தும்
அன்பில்லை என்றால் நாம் இங்கு என்ன
கோடிகள் கொடுத்தும் பிறரை சேவித்தும்
அன்பில்லை என்றால் நாம் ஒன்றும் இல்லை


அன்பு அது பொறுமை கொள்கிறது
வெறுப்பை வெகு தூரம் எரிகிறது
தன்னுள் என்றும் பெருமை கொள்ளாது
நம்மில் வேண்டுமே இவ்வன்பு
அன்பு அது கோபம் கொள்ளாது
கசப்பு அதை மறந்து போகிறது
உண்மையில் மட்டும் என்றும் நிலைக்கிறது
நம்மில் வேண்டுமே இவ்வன்பு

English

O… Sattendru Maarum Manidhargal
Puram Koorum Paechukkal
En Nejil Kolgiraen Indru
O… Pattendru Theerum Uravugal
Manadhil Thodrum Sorvugal
Anbai Izhakkirom Indru O…

Ulagam Therindhum Yesuvai Arindhum
Anbillai Endraal Naam Ingu Enna
Kodigal Koduthum Pirarai Saevithu
Anbillai Endraal Naam Ondrum Illai

Anbu Adhu Porumai Kolgiradhu
Veruppai Vegu Thooram Aerigiradhu
Thannul Endrum Perumai Kollaadhu
Nammil Vaendumae Evvanbu
Anbu Adhu Kobham Kollaadhu
Kasappu Adhai Marandhu Pogiradhu
Unmaiyil Mattum Endrum Nilaikkiradhu
Nammil Vaendrumae Evvanbu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top