Anbin Karangal | John Jebaraj & Rufus Ravi song lyrics

Anbin Karangal Song Lyrics in Tamil & English

Lyrics Tune and Composed - Ps. B. Stephen Ravi
Sung by - Ps. John Jebaraj
தமிழ்

அல்லேலூயா – 16

இயேசுவின் கரங்கள்
அன்பின் கரங்கள்
ஆதரிக்கும் கரங்கள்

பாவத்திலிருந்து பாவியை மீட்கும்
பரிசுத்தரின் கரங்கள் – ஓ ஹோ
பரிகாரியின் கரங்கள்

அல்லேலூயா – 16

1)கானாவூரில் கனிரசம் தந்த
கரங்களில் இரத்தம் நில்லாமல் வடிந்ததோ
தழும்புகளின் கரங்கள் – ஓ ஹோ
சுகம் தந்திடும் கரங்கள்

அல்லேலூயா – 16

2)குஷ்டரோகிகளை கூசாமல் தொட்டதும்
குருடரின் கண்களை திறந்து வைத்ததும்
அற்புதத்தின் கரங்கள் – ஓ ஹோ
அதிசயத்தின் கரங்கள்

அல்லேலூயா – 4

 

English

allaelooyaa – 16

Yesuvin karangal
anpin karangal
aatharikkum karangal

paavaththilirunthu paaviyai meetkum
parisuththarin karangal – o ho
parikaariyin karangal

allaelooyaa – 16

1)kaanaavooril kanirasam thantha
karangalil iraththam nillaamal vatinthatho
thalumpukalin karangal – o ho
sukam thanthidum karangal

allaelooyaa – 16

2)kushdarokikalai koosaamal thottathum
kurudarin kannkalai thiranthu vaiththathum
arputhaththin karangal – o ho
athisayaththin karangal

allaelooyaa – 4

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top