Asaathiyangal Saathiyamae deva song lyrics | John Jebaraj Song Lyrics

Asaathiyangal Saathiyamae Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
தேவா உந்தன் வார்த்தையாலே
அசையாத மலை கூட அசைந்திடுமே
அமாராத புயலும் கூட அமர்ந்திடுமே

எல்லா புகழும் எல்லா கனமும்
என்னில் அசாத்தியம் செய்பவர்க்கே
எல்லா துதியும் எல்லா உயர்வும்
என்னில் நிலைவரமானவர்க்கே

எனக்காய் நிற்கும் இயேசுவுக்கே
எனக்காய் பேசும் இயேசுவுக்கே

1)நான் எடுத்த தீர்மானங்கள்
ஒன்றன் பின்னாக தோற்றனவே
சோராமல் எனக்காக உழைப்பவரே
தோற்காமல் துணைநின்று காப்பவரே

2)என் கை மீறி போனதெல்லாம்
உம் கரத்தால் சாத்தியமே
என் கரம் தவறியே இழந்ததெல்லாம்
உம் கரம் தவறாமல் மீட்டிடுமே

3)பரிந்துரைகள் செய்யாததை
பரக்கிருபை செய்திடுதே
தானாக முன்வந்து உதவினீரே
முன்னுரிமை நானென்று காண்பித்தீரே

 

English

asaaththiyangal saaththiyamae
thaevaa unthan vaarththaiyaalae
asaiyaatha malai kooda asainthidumae
amaaraatha puyalum kooda amarnthidumae

ellaa pukalum ellaa kanamum
ennil asaaththiyam seypavarkkae
ellaa thuthiyum ellaa uyarvum
ennil nilaivaramaanavarkkae

enakkaay nirkum Yesuvukkae
enakkaay paesum Yesuvukkae

1)naan eduththa theermaanangal
ontan pinnaaka thottanavae
soraamal enakkaaka ulaippavarae
thorkaamal thunnainintu kaappavarae

2)en kai meeri ponathellaam
um karaththaal saaththiyamae
en karam thavariyae ilanthathellaam
um karam thavaraamal meetdidumae

3)parinthuraikal seyyaathathai
parakkirupai seythiduthae
thaanaaka munvanthu uthavineerae
munnurimai naanentu kaannpiththeerae

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top