Atharisanamana Devanae | John Jebaraj song lyrics

Atharisanamana Devanae Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
அதரிசனமான தேவனே
இணையே இல்லாத மகிமையே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே
இருந்தவர் இருப்பவர்
வருபவர் நீர் ஒருவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
எந்தன் வாழ்வின் நீதியே
இருளினை மேற்கொண்ட வெளிச்சமே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே
ஆதியும் அந்தமும்
சர்வமும் நீர் ஒருவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் பரிசுத்தமானவரே
ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே

ஏல் ஹாக்காதோஷ் மகத்துவமனவரே




English

atharisanamaana Devanae
innaiyae illaatha makimaiyae
atharisanamaana Devanae
innaiyae illaatha makimaiyae
irunthavar iruppavar
varupavar neer oruvarae
irunthavar iruppavar
varupavar neer oruvarae

El Hakkadosh parisuththamaanavarae
El Hakkadosh makaththuvamanavarae

enthan vaalvin neethiyae
irulinai maerkonnda velichchamae
enthan vaalvin neethiyae
irulinai maerkonnda velichchamae
aathiyum anthamum
sarvamum neer oruvarae
aathiyum anthamum
sarvamum neer oruvarae

El Hakkadosh parisuththamaanavarae
El Hakkadosh makaththuvamanavarae

atharisanamaana Devanae
innaiyae illaatha makimaiyae
atharisanamaana thaevanae
innaiyae illaatha makimaiyae
irunthavar iruppavar
varupavar neer oruvarae
irunthavar iruppavar
varupavar neer oruvarae

El Hakkadosh parisuththamaanavarae
El Hakkadosh makaththuvamanavarae

enthan vaalvin neethiyae
irulinai maerkonnda velichchamae
enthan vaalvin neethiyae
irulinai maerkonnda velichchamae
aathiyum anthamum
sarvamum neer oruvarae
aathiyum anthamum
sarvamum neer oruvarae

El Hakkadosh parisuththamaanavarae
El Hakkadosh makaththuvamanavarae

El Hakkadosh makaththuvamanavarae

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top