Azhagaanavar Thooyavarae | Benny Joshua song lyrics

Azhagaanavar Thooyavarae Song Lyrics in Tamil & English

Artist : Benny Joshua
தமிழ்

அழகானவர் தூயவரே
உயர்ந்தவரே என் அன்பே

ஆயிரங்களில் நீங்க அழகானவர்
என் வாழ்வின் நேசர் நீரே
சாரோனின் ரோஜாவும்
பள்ளத்தாக்கின் புஷ்பமே
உம்மை நான் அறிந்து கொண்டேன்

உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் ஆசை ஐயா
உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் வாஞ்சை ஐயா

இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லை
இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லையே


 

English

Azhaganavar Thooyavarae
Uyarnthavarae En Anbe

Aayirangalil Neenga Azhaganavar
En Vaazhvin Nesar Neerae
Saronin Rojavum
Pallaththaakkin Pushpamae
Ummai Naan Arinthu Kondaen

Ungalai Paarkkanum
Um Paasaththil Moozhganum
Ithu Thaan En Aasai Aiya
Ungalai Paarkkanum
Um Paasaththil Moozhganum
Ithu Thaan En Vaanjai Aiyaa

Yesuvae En Yesuvae
Ummai Pola Yarum Illai
Yesuvae En Yesuvae
Ummai Pola Yarum Illaiyae

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top