Boomikoru Punitham Immannil | Alwin Thomas & Giftson Durai song lyrics

Boomikoru Punitham Immannil Song Lyrics in Tamil & English

Artist : Alwin Thomas
ft. Giftson Durai
தமிழ்

பூமிக்கொரு புனிதம் இம்மண்ணில் வந்தது
உள்ளமெல்லாம் சந்தோஷம் இன்று பொங்குது
பரலோக தந்தையின் செல்லம் வந்தது
மண்ணான என்னையும் தேடி வந்தது
அகிலத்தைப் படைத்தவர் அணுவானது
அறிவுக்கெட்டா பெரும் விந்தையிது

எங்க இயேசு ராஜா எங்க செல்ல இராஜா
கன்னி மரி வயிற்றில் பரிசுத்தமாக பிறந்தார்

எளியோனை நேசித்த மாமன்னவர்
ஏழையின் கோலத்தில் பிறந்தாரன்றோ
அறிஞரின் ஞானத்தை அவமாக்கியே
புல்லணை மீதினில் பிறந்தாரன்றோ
உலகத்தின் பாவத்தை தாம் போக்கவே
தேவாட்டுக்குட்டியாய் பிறந்தாரன்றோ
விந்தையாம் கிறிஸ்துவைக் கொண்டாடுவோம்

இருளான நம் வாழ்வில் ஒளியேற்றவே
விடிவெள்ளி நட்சத்திரம் உதித்தாரன்றோ
மருளாலே கட்டுண்டோர் விடுவிக்கவே
அருளாலே உதிரத்தை ஈந்தாரன்றோ
பரலோகில் நம்மை சேர்க்க தமை தாழ்த்தியே
சிலுவையில் ஜீவனைத் தந்தாரன்றோ
இரட்சகர் இயேசுவைக் கொண்டாடுவோம்

அல்லேலூயா ஓசன்னா அல்லேலூயாவே


 

English

Boomikoru Punitham Immannil Vanthathu
Ullamellam Santhosham Indru Ponguthu
Paraloga Thanthaiyin Chellam Vanthathu
Mannaana Ennaiyum Thedi Vanthathu
Agilathai Padaithavar Anuvaanathu
Arivukketta Perum Vinthaiyithu

Yeliyonai Nesitha Maamannavar
Yezhaiyin Kolathil Piranthaarandro
Aringarin Gnaanathai Avamaakkiye
Pullanai Meethinil Piranthaarandro
Ulagathin Paavathai Tham Pokkavae
Dhevaattukuttiyaai Piranthaarandro
Vinthaiyaam Yesuvai Kondaduvom

Irulaana nam Vaazhvil Oliyetravae
Vidivelli Natchathram Uthithaarandro
Marulaale Kattundor Viduvikkavae
Arulaale Uthiraththai Intharandro
Paralogil Namai serkka Thamai Thazhthiyae
Siluvaiyil Jeevanai Thanthaarandro
Ratchagar Yesuvai Kondaduvom

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top