Deva Undhan Samugam | John Jebaraj song lyrics

Deva Undhan Samugam Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

தேவா உந்தன் சமூகம் தெளிதேனிலும் மதுரமே

உந்தன் சமூகமே எனது விருப்பம்
அதில் வாழ்வதை விரும்புவேன்
உந்தன் சமூகமே எனது புகலிடம்
அதை என்றும் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

தேவா என்றும் உந்தன் சமூகமே வேண்டுமே
உந்தன் சமூகம் என் வாஞ்சையே
உந்தன் சமூகம் என் மேன்மையே

1. ஆயிரம் நாளைப் பார்க்கிலும்
உம் ஒருநாள் நல்லது
என் ஆனந்தம் இளைப்பாறுதல்
அதில்தான் உள்ளது – உந்தன்

2. நேரங்கள் கடக்கும் போதிலும்
அதில் வெறுப்பொன்றும் இல்லயே
கோடியாய் பொன்கள் கிடைப்பினும்
அதற்கீடொன்றும் இல்லையே – உந்தன்

 

English

Deva Undhan Samugam
Telithenilum madhurame
untan samugamae enadhu viruppam
adhil valvadhai virumpuven
untan samugamae endhan pugalidam
adhai endrum vanjikkiren

Deva endrum undhan samugam vendume
Undhan samugam en vaanjayae
untan samugam en menmaiyae

1. Ayiram nalai parkkilum
adhil oru nal nalladhu
en anandham ilaipparudhal
adhil than ulladhu – undhan

2. Nerangal kadakkum podhilum
adhil veruppondrum illaiye
kodiyai pongal kidaikkinum
adharkeedonrum illaiye – undhan

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top