Ejamaananae Ejamaananae | John Jebaraj Song Lyrics

Ejamaananae Ejamaananae Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

எஜமானனே (2)
உம் சேவைக்காய் என்னை அழைத்தீர் – 2

அழியும் என் கைகளை கொண்டு
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
பைத்தியமான என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை தெரிந்தெடுத்தீர் (பிரிந்தெடுத்தீர்)

ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே ஆராதிப்பேன்

என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
என்னை அழைத்து உயர்த்தி வைத்தீர்

உம் சித்தத்தை நான் செய்வதே

 

English

ejamaananae (2)
um sevaikkaay ennai alaiththeer – 2

aliyum en kaikalai konndu
aliyaa um raajjiyam katta
paiththiyamaana ennai therintheduththeer
aliyum en uthadukal konndu
aliyaa um vaarththaiyai solla
eththanaay vaalntha ennai therintheduththeer (pirintheduththeer)

aaraathippaen athai ennnniyae
vaalnaalellaam ummai mattumae aaraathippaen

ennil enna nanmai kannteer
ennai alaiththu uyarththi vaiththeer

um siththaththai naan seyvathae

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top