Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen | Giftson Durai song lyrics

Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

1. சில நேரங்களில் என்னையே நான் கேட்கிறேன்
இது ஏன் இது ஏன் எனக்கு
பல நேரங்களில் சோர்ந்து நான் போகிறேன்
இது ஏன் வாழ்க்கையில் கசப்பு

எதற்கும் உதவா என்னை எடுத்து
அழைத்து பயன்படுத்தும் நல்ல தேவனே
கஷ்டங்கள் நடுவில் கரம்தனை பிடித்து
மீண்டும் எழும்ப உயர்த்தும் நல்ல தேவனே

எழும்புவேன் எழும்புவேன் உம்
பெலத்தினால் மீண்டும் எழும்புவேன்
எழும்புவேன் எழும்புவேன்
உயரமாய் மீண்டும் எழும்புவேன்

2. மீண்டும் மீண்டும் உடைத்து உம் கையால்
புதிதாய் என்னை வனைகிறீர்
மேகங்கள் நடுவே வரும் வரை நானும்
அழைத்த உம் அன்பை எண்ணி ஓடுவேன்

எதற்கும் உதவா என்னை எடுத்து
அழைத்து பயன்படுத்தும் நல்ல தேவனே
கஷ்டங்கள் நடுவில் கரம்தனை பிடித்து
மீண்டும் எழும்ப உயர்த்தும் நல்ல தேவனே

எழும்புவேன் எழும்புவேன் உம்
பெலத்தினால் மீண்டும் எழும்புவேன்
எழும்புவேன் எழும்புவேன்
உயரமாய் மீண்டும் எழும்புவேன்

 

English

1. Sila Nerangalil Ennaiye Naan Kaetkiraen
Idhu Yen Idhu Yen Enakku
Pala Neranglil Sorndhu Naan Pogiraen
Idhu Yen Vaazhkkaiyil Kasappu

Eharkkum Udhava Ennai Edudhu
Azhaithu Payanpaduthum Nalla Devanae
Kashtangal Naduvil Karamdhanai Pidithu
Meendum Ezhumbu Uyarthum Nalla Devanae

Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen Um
Belathinaal Meendum Ezhumbuvaen
Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen
Uyaramaai Meendrum Ezhumbuvaen

2. Meendum Meendum Udaithu Um Kaiyyaal
Pudhidhaai Ennai Vanaigireer
Maegangal Naduvae Varum Varai Naanum
Azhaitha Um Anbai Enni Oduvaen

Eharkkum Udhava Ennai Edudhu
Azhaithu Payanpaduthum Nalla Devanae
Kashtangal Naduvil Karamdhanai Pidithu
Meendum Ezhumbu Uyarthum Nalla Devanae

Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen Um
Belathinaal Meendum Ezhumbuvaen
Ezhumbuvaen Ezhumbuvaen
Uyaramaai Meendrum Ezhumbuvaen

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top