Isravelin Thuthigalil Vaasam | John Jebaraj song lyrics

Isravelin Thuthigalil Vaasam Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம் செய்யும்
எங்கள் தேவன் நீர் பரிசுத்தரே

வாக்குகள் பலதந்து அழைத்து வந்தீர்
ஒரு தந்தை போல என்னை தூக்கிசுமந்தீர்

இனி நீர் மாத்ரமே, நீர் மாத்ரமே
நீர் மாத்ரமே என் சொந்தமானீர்
உம்மை ஆராதிப்போம், ஆர்பரிப்போம்
உம் நாமத்தினால் என்றும் ஜெயமெடுப்போம்.

எதிர்காலம் இல்லாமல் ஏங்கி நின்றோம்
காலத்தை படைத்தவர் தேடி வந்தீர்
சிறையிருப்பை மாற்றி தந்தீர் சிறுமையின்
ஜனம் எம்மை உயர்த்தி வைத்தீர்

செங்கடலையை கண்டு சோர்ந்து போனோம்
யோர்தானின் நிலைகண்டு அஞ்சி நின்றோம்
பயப்படாதே முன் செல்கிறேன் என்றுரைத்து
எம்மை நடத்தி வந்தீர்

எதிரியின் படை எம்மை சூழும்போது
ஒங்கிய புயம் கொண்டு யுத்தம் செய்தீர்
பாடச் செய்தீர் துதிக்கச் செய்தீர்
எரிகோவின் மதில்களை இடிக்கச் செய்தீர்
எதிரான கையெழுத்தை
உம் இரத்தத்தினாலே குலைத்தவரே
ஆக்கினை தீர்ப்பினை
என்னை விட்டு எடுத்தவரே
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே

 

English

isravaelin thuthikalil vaasam seyyum
engal thaevan neer parisuththarae

vaakkukal palathanthu alaiththu vantheer
oru thanthai pola ennai thookkisumantheer

ini neer maathramae, neer maathramae
neer maathramae en sonthamaaneer
ummai aaraathippom, aarparippom
um naamaththinaal entum jeyameduppom.

ethirkaalam illaamal aengi nintom
kaalaththai pataiththavar thaeti vantheer
siraiyiruppai maatti thantheer sirumaiyin
janam emmai uyarththi vaiththeer

sengadalaiyai kanndu sornthu ponom
yorthaanin nilaikanndu anji nintom
payappadaathae mun selkiraen enturaiththu
emmai nadaththi vantheer

ethiriyin patai emmai soolumpothu
ongiya puyam konndu yuththam seytheer
paadach seytheer thuthikkach seytheer
erikovin mathilkalai itikkach seytheer

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top