jeevan thantheer ummai Song Lyrics in Tamil & English
தமிழ்
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
வாழ வைத்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
தெரிந்துகொண்டீர் உம்மை ஆராதிக்க
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன்
ஆராதனை – 3
ஓ – நித்தியமானவரே
நீரே நிரந்தமானவர்
நீரே கனத்திற்கு பாத்திரர்
நீரே மகிமையுடையவர்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன்
கிருபை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
பெலனை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
ஊழியம் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன்
வரங்கள் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
மேன்மை தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
ஞானம் தந்தீர் உம்மை ஆராதிக்க
English
jeevan thantheer ummai aaraathikka
vaala vaiththeer ummai aaraathikka
therinthukonnteer ummai aaraathikka
ummai ennaalum aaraathippaen
aaraathanai – 3
o – niththiyamaanavarae
neerae niranthamaanavar
neerae kanaththirku paaththirar
neerae makimaiyutaiyavar
ummai entum aaraathippaen
kirupai thantheer ummai aaraathikka
pelanai thantheer ummai aaraathikka
ooliyam thantheer ummai aaraathikka
ummai ennaalum aaraathippaen
varangal thantheer ummai aaraathikka
maenmai thantheer ummai aaraathikka
njaanam thantheer ummai aaraathikka