Karthar Unnai Nithamum Nadathi | Kaivida Maatar | John Jebaraj song lyrics

Karthar Unnai Nithamum Nadathi Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி
மா வரட்சியில் திரட்சியை தருவார்
உன் ஆத்துமாவை திருப்தி செய்வார்

தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடு இருக்கின்றார்
துதிப்போரை கை விட மாட்டார்

1.நுகத்தடி விரல் நீட்டை போக்கி
நீபச் சொல்லை நடு நின்று நீக்கி
கிருபை என்னும் மதிலை பணிவார்
உன்னை சுற்றிலுமே உயர்த்தி பணிவார்

2.அவர் சொல்லி நடக்காததேது
அவர் வார்த்தை தரையில் விழாது
சொன்னதிலும் அதிகம் செய்வார்
உன்னை நன்றியுடன் பாட செய்வார்

 

English

Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar -2
Un Aaththumaavai Thirupthi Seivaar -2

Thodarnthu Thuthi Sei Maname
Un Meetpar Uyirodirukintaar -2
Thuthipporai Kaividamaataar -2

Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar

Nugaththadi Viral Neettai Pokki
Nibachollai Nadu Nintru Neekki -2
Kirubaiyennum Mathilai Panivaar
Unnai Sutrilume Uyarthi Panivaar

Thodarnthu Thuthi Sei Maname
Un Meetpar Uyirodirukintaar -2
Thuthipporai Kaividamaataar -2

Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar

Avar Sollil Nadakkaadhadhedhu
Avar Vaarthai Tharaiyil Vizhaadhu -2
Sonnadhilum Adhigam Seivaar
Unnai Nantriyudan Paada Seivaar

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top