Neenga Illaatha Vaazhkai Vendaam Yesuvae | Giftson Durai song lyrics

Neenga Illaatha Vaazhkai Vendaam Yesuvae Song Lyrics in Tamil & English

Artist : Giftson Durai
தமிழ்

நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை வேண்டாம் ஏசுவே
நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை வேண்டாம் ஏசுவே – 2

என் இதயத்தை தருகிறேன் வாரும் ஏசுவே
என் நண்பனை போலவே வந்தா போதுமே – 2

ஓ ….ஏசுவே என் நண்பனே – 4

1. பணமோ பொருளோ வேண்டாம்
பட்டம் பதவியும் வேண்டாம்
ஏசுவே என்னோடு நீங்க இருந்த போதும்
பெரும் புகழும் வேண்டாம்
பகட்டு வாழ்க்கையும் வேண்டாம்
ஏசுவே உம்மோட சமூகம் இருந்த போதும்
உம சித்தம் எனது விருப்பமாக வேண்டும்

2. உலகத்தின் ஆசைகள் வேண்டாம்
உலகத்தின் ஸ்நேகமும் வேண்டாம்
ஏசுவே உம்மோட கிருபை இருந்த போதும்
பொய்யான உறவுகள் வேண்டாம்
பொய்யான நட்பும் வேண்டாம்
ஏசுவே உம்மோட அன்பு இருந்த போதும்
என் வாழ்க்கையின் எல்லை வரை வேண்டும்


 

English
Neenga illaatha vaazhkai vendaam yesuvae
Neenga illaatha vaazhkai vendaam yesuvae – 2

En ithayathai tharugiren vaarum yesuvae
En nanbanai polavae vanthaa pothumae – 2

O….Yesuvae En nanbanae – 4

1. Panamo porulo vendaam
Pattam pathaviyum vendaam
Yesuvae ennodu neenga iruntha pothum
Perum pugazhum vendaam
Pagattu vaazhkaiyum vendaam
Yesuvae ummoda samoogam iruntha pothum
Um sitham enathu viruppamaaga vendum

2. Ulagathin aasaigal vendaam
Ulagathin snegamum vendaam
Yesuvae ummoda kirubai iruntha pothum
Poiyaana uravugal vendaam
Poiyaana natpum vendaam
Yesuvae ummoda anbu iruntha pothum
En vaazhkaiyin ellai varai vendum

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top