Neethiman Anthem | Henley Samuel, Sammy Thangiah, Issac D & Giftson Durai song lyrics

Neethiman Anthem Song Lyrics in Tamil & English

Artist :Henley Samuel
ft. Sammy Thangiah
ft Issac D
ft. Giftson Durai
தமிழ்

1. நீதிமானின் கூடாரத்தில்
இரட்சிபின் கேம்பீர சத்தம்
கார்த்தரின் வலது கரம்
பராக்கிரமங்கள் செய்யும்

நீதிமான் நான் நீதிமான்
இரத்தத்தாலே மீட்கப்பட்ட நீதிமான்
நீதிமான் நான் நீதிமான்
கிருபையால உயர்த்தப்பட்ட நீதிமான்
ஏழு தரம் விழுந்தாலும் சிங்கம் போல
தைரியமாய் எழுந்து நிற்கும் நீதி நீதிமான்

2. நீர்கால்கள் ஓரமாய் நடப்பட்டு
தன் காலத்தில் கனித்தரும் நீதிமான்
இலைகள் உதிரா மரம் நானே
செய்வதெல்லாம் வாய்க்கும் நீதிமான்

3. காருண்யம் என்னும் கேடகத்தால்
கிருபையினால் சூழ்ந்து கொண்ட நீதிமான்
சாவாமல் என்றும் பிழைத்திருந்து
கர்த்தர் செய்கையினை விவரிக்கும் நீதிமான்

4. என் ஊக்கமான வேண்டுதல் பெலன் உள்ளதால்
மாற்றங்கள் செய்யும் நீதிமான்
கிறிஸ்துவை பற்றும் விசுவாசத்தால்
நீதியாய் மாறின நீதிமான்


 

English

1. Neethinman Koodaraththil
Ratchippin Kembeera Saththam
Kartharin Valathu Karam
Barakiramangal Seiyyum

Neethinman Naan Neethinman
Raththathalae Meetkapatta Neethinman
Neethinman Naan Neethinman
Kirubaiyala Uyarthapatta Neethinman
Yelu Tharam Vilunthalum Singam Pola
Thairiyamaai Yelunthu
Nirkkum Neethi Neethinman

2. Neerkaalkal Ooramaai Nadapattu
Than Kaalaththil Kanitharum Neethinman
Ilaaikal Uthira Maram Naanae
Seivathellam Vaaikkum Neethinman

3.Kaarunyam Ennum Keadakathaal
Kirubaiyinal Sooznthu Konda Neethinman
Savaamal Entrum Pilaithirunthu
Karthar Seikaiyinai Vivarikkum Neethinman

4.En Ookkmana Venduthal Belan Ullathaal
Mattrangal Seiyum Neethinman
Kiristhuvai Pattrum Visuvasathaal
Neethiyaai Maarina Neethinman

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top