Oruvarum Sera Oliyinil | John Jebaraj song lyrics

Oruvarum Sera Oliyinil Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

Oruvarum Sera Oliyinil
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
வாசம் செய்திடும்
எங்கள் தேவனே
மனிதருள் யாரும் கண்டிரா
மகிமை உடையவர்
எங்கள் தேவனே

நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன்

ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு ஆரம்பம் இல்லையே
ஏல்- ஒலான் நீரே
உமக்கு முடிவொன்றும் இல்லையே

உம்மை அறிந்தவர் இல்லையே
உம்மை புரிந்தவர் இல்லையே
உம்மை கண்டவர் இல்லையே
உமக்கு உருவொன்றுமில்லையே…

நீரே உன்னதர்
நீரே பரிசுத்தர்
நீரே மகத்துவர்
உம்மை ஆராதிப்பேன்


 

English

Oruvarum Sera Oliyinil
vasam Seidhidum engal devane
manidharil yaarum kandiraa
magimaiyudaiyavar
engal devane
neere unnadhar
neere parisuthar
neere magathuvar
ummai aradhippen

elolan neere umakku arambam illaiye
elolan neere umakku mudivondrumillaiye
ummai arindhavar illaiye
ummai purindhavar illaiye
ummai kandavar illaiye
umakku uruvangal illaiye

neere unnadhar
neere parisuthar
neere magathuvar
ummai aradhippen

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top