Penthecosthe Anubavam | John Jebaraj song lyrics

Penthecosthe Anubavam Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
பின்மாரி ஆவியை ஊற்றுமே

மேலான வல்லமை
மேலான தரிசனம்
மேலான வரங்களைத் தாருமே

என்னை நிரப்புமே -2 நிரப்பியே அனுப்புமே
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிந்திட
உம் ஆவியை ஊற்றுமே

அனலான ஊழியம் தாருமே
அக்கினி ஜீவாலையாய் மாற்றுமே

நிழல்பட்டு மரித்தோர்கள் எழும்பிட
அற்புதத்தின் அபிஷேகம் தாருமே

அக்கினி நாவுகள் தாருமே எனக்கு
அதிகார நாவுகள் தாருமே

 

English

penthekosthae anupavam thaarumae
pinmaari aaviyai oottumae

maelaana vallamai
maelaana tharisanam
maelaana varangalaith thaarumae

ennai nirappumae -2 nirappiyae anuppumae
en paaththiram nirampi valinthida
um aaviyai oottumae

analaana ooliyam thaarumae
akkini jeevaalaiyaay maattumae

nilalpattu mariththorkal elumpida
arputhaththin apishaekam thaarumae

akkini naavukal thaarumae enakku
athikaara naavukal thaarumae

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top