Ratchagar Pirandharae | Benny Joshua song lyrics

Ratchagar Pirandharae Song Lyrics in Tamil & English

Artist : Benny Joshua
தமிழ்

இருளில் வாழும் உலகை வெளிச்சத்தில்
கொண்டு வர இரட்சகர் பிறந்தாரே
விண்ணுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்
வந்து மனிதரை மீட்டாரே

இரட்சகர் பிறந்தாரே
இரட்சகர் பிறந்தாரே

பாவத்தில் இருந்த உலகை
பரிசுத்தமாக்கிட இரட்சகர் பிறந்தாரே
பாரினில் வாழும் மனிதரை
நண்பர்களாய் கொள்ள இயேசு பிறந்தாரே

வாழ்க வாழ்கவே இயேசு நீர் வாழ்கவே


 

English

Irulilvaalum Vulagai Velichathil Koduvara
Ratchagar Pirandharae
Vinnulagam Vittu Mannulagam Vandhu
Manidharai Meetaarae

Ratchagar Pirandharae
Ratchagar Pirandharae

Paavathil Irundha Ulagai Parisuthamaakida
Ratchagar Pirandharae
Paarinil Vazhum Manidharai Nanbargalai Kolla
Yesu Pirandharae

Vaalga Vaalgave Yesu Neer Vaalgave

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top