Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார் Lyrics

Seerpaduththuvaar Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

இல்லாமல் செய்வேன் என்று சொன்னோர் – Illamal Seiven Endru Sonnor

இல்லாமல் செய்வேன் என்று சொன்னோர் முன்

இடம் கொள்ளாமல் பெருகச்செய்யும் தேவன்
உன்னை இல்லாமல் செய்வேன் என்று சொன்னோர் முன்
இடம் கொள்ளாமல் பெருகச்செய்யும் தேவன்
நேராகும் வாய்ப்பில்லா உன் வாழ்வை
சீராக மாற்றிட வருவாரே

Chorus:
சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

Stanza -1
கொஞ்சகாலம் கண்ட பாடுகள் எல்லாமே
பனிபோல உந்தன் முன்னே உருகிப்போகும்
கொஞ்சகாலம் கண்ட பாடுகள் எல்லாமே
பனிபோல உந்தன் முன்னே உருகிப்போகும்
உன் கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் எல்லாமே மாறும்
உன் கஷ்டங்கள் நஷ்டங்கள் எல்லாமே மாறும்
புது நன்மைகள் உன்னை சேரும்

Chorus:
சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

Stanza -2
மேன்மையை தடுக்க நின்ற கூட்டங்கள் எல்லாமே
தேவன் உன் கூட என்று வணங்கி நிற்கும்
மேன்மையை தடுக்க நின்ற கூட்டங்கள் எல்லாமே
தேவன் உன் கூட என்று வணங்கி நிற்கும்
உனை பகைத்தவர் தந்திட்ட காயங்கள் மாறும்
உனை பகைத்தவர் தந்திட்ட காயங்கள் மாறும்
உன் மேன்மை உன் கையில் சேரும்

Chorus:
சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை சீர்படுத்துவார் ஸ்திரப்படுத்துவார் பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்
உன்னை பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்துவார்

 

English

illaamal seyvaen entu sonnor – Illamal Seiven Endru Sonnor

illaamal seyvaen entu sonnor mun

idam kollaamal perukachcheyyum thaevan
unnai illaamal seyvaen entu sonnor mun
idam kollaamal perukachcheyyum thaevan
naeraakum vaayppillaa un vaalvai
seeraaka maattida varuvaarae

Chorus:
seerpaduththuvaar sthirappaduththuvaar pelappaduththi nilainiruththuvaar
unnai seerpaduththuvaar sthirappaduththuvaar pelappaduththi nilainiruththuvaar
unnai pelappaduththi nilainiruththuvaar

Stanza -1
konjakaalam kannda paadukal ellaamae
panipola unthan munnae urukippokum
konjakaalam kannda paadukal ellaamae
panipola unthan munnae urukippokum
un kashdangal nashdangal ellaamae maarum
un kashdangal nashdangal ellaamae maarum
puthu nanmaikal unnai serum

Chorus:
seerpaduththuvaar sthirappaduththuvaar pelappaduththi nilainiruththuvaar
unnai seerpaduththuvaar sthirappaduththuvaar pelappaduththi nilainiruththuvaar
unnai pelappaduththi nilainiruththuvaar

Stanza -2
maenmaiyai thadukka ninta koottangal ellaamae
thaevan un kooda entu vanangi nirkum
maenmaiyai thadukka ninta koottangal ellaamae
thaevan un kooda entu vanangi nirkum
unai pakaiththavar thanthitta kaayangal maarum
unai pakaiththavar thanthitta kaayangal maarum
un maenmai un kaiyil serum

Chorus:
seerpaduththuvaar sthirappaduththuvaar pelappaduththi nilainiruththuvaar
unnai seerpaduththuvaar sthirappaduththuvaar pelappaduththi nilainiruththuvaar
unnai pelappaduththi nilainiruththuvaar

1 thought on “Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார் Lyrics”

  1. Good way of explaining, and good article
    to get information concerning my presentation subject, which i am going to
    deliver in academy.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top