Senaigalin Karthar Avar Naamam Song Lyrics in Tamil & English
தமிழ்
சேனைகளின் கர்த்தர் அவரது நாமம்
உண்மை உள்ளவர் என்பது அவர் அடையாளம்
அவர் சொல்லும்போது எப்படி நடக்கும்
யாருக்கும் தெரியாது
அவர் செய்த பின்பு எப்படி நடந்தது
எவருக்கும் புரியாது
உண்மை அது அவர் நாமம்
உண்மை அவர் அடையாளம்
உண்மை அவர் ஆதாரம்
சேனைகளின் கர்த்தர்
போகும்போது யாக்கோபாக ஓடினேன்
திரும்பும்போது இஸ்ரவேலாக திரும்பினேன்
பாதைகள் முழுவதும் சூழ்ச்சிகள் இருந்தும்
கிருபை விலகல
அவர் உண்மை என்னை சூழ்ந்ததால
சற்றும் சறுக்கல
அவரை விட்டு ஓடின நாட்கள் ஆயிரம்
அவர் உண்மை செய்த நன்மைகளோ பல ஆயிரம்
நான் இருந்ததற்கும் இருப்பதற்கும்
சம்பந்தம் கிடையாது
அவர் உண்மை எனக்கு செய்ததை சொல்ல
வார்த்தைகள் கிடையாது
உண்மை உள்ளவரே
சொன்னதை செய்பவரே
தருவேன் என்பதை
முழுவதும் தந்தீரே
என்னைப்போல் ஒருவனுக்கும்
உண்மை உள்ளவரே
மாறிடுவேன் என்றறிந்தும்
எனக்காய் நின்றவரே
English
Senaigalin karthar avarathu naamam
Unmai ullavar enpathu avar adaiyaalam
Aavar sollumpothu eppadi nadakkum
Yarukkum theriyathu
Avar seitha pinbu eppadi nadanthathu
Evarukum puriyathu
Unmai athu avar naamam
Unmai avar adaiyalam
Unmai avar aadharam
Senaigalin karthar
Pogumpothu yakobaga oodinen
Thirumbumpothu isravelaaga thirumbinen
Paathaigal muzhuvathum soolchikal irunthum
kirubai vilagala
Avar unmai ennai soolnthathaala
Satrum sarukkala
Avarai vittu oodina naatkal aayeram
Avar unmai seitha nanmaikalo pala aayeram
Naan irunthatharkum irupatharkum
Sampantham kidaiyaathu
Avar unmai enakku seithathai solla
varthaikal kidaiyathu
Unmai ullavarae
Sonnnathai seipavarae
Tharuven enpathai
Muzhuvathum thantheerae
Thananana thananana
Ennaipol oruvanukkum
Unmai ullavare
Maariduven enrarinthuum
Enakkaai ninravarae