Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar | John Jebaraj song lyrics

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர்
வல்லது எதுவென்று நாடாதவர்

வாடிப்போனோரை நாடி தான்சென்று
மூடிச்சிறகினில் காப்பவர்

அல்லேலு அல்லேலூயா -2

என் நிறம் மாறவே
தன் தரம் தாழ்த்தினார்
என் சிரம் தாழ்த்தி பாடுவேன் அல்லேலூயா

பல் கால் யாக்கையில்
என் கால் தவறியும்
ஒரு கால் விலகாது
மால்வரை சுமந்தார் -2

வழி தொலை கொடுத்தாய்
உழிதனை இழந்தாய் என
பழி சொல்லும் மாந்தர் முன்
“செழி” என ததும்பிடும் எந்தை

 

English

thakuvathu thonaathu aerkintavar
vallathu ethuventu naadaathavar

vaatipponorai naati thaansentu
mootichchirakinil kaappavar

allaelu allaelooyaa -2

en niram maaravae
than tharam thaalththinaar
en siram thaalththi paaduvaen allaelooyaa

pal kaal yaakkaiyil
en kaal thavariyum
oru kaal vilakaathu
maalvarai sumanthaar -2

vali tholai koduththaay
ulithanai ilanthaay ena
pali sollum maanthar mun
“seli” ena thathumpidum enthai

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top