Thedi Vantha Anbai | Giftson Durai song lyrics

Thedi Vantha Anbai Song Lyrics in Tamil & English

Artist : Giftson Durai
Album : Thoongaa Iravugal Vol 5
தமிழ்

தேடி வந்த அன்பை
என்னவென்று சொல்வேன்
சொல்வதரியாமல் திகைத்து போய் நின்றேன்
நிலையில்லா ஜீவனில்
நிஜமென்று கண்டேன்
இயேசு என் அன்பரை
ஏதென்று சொல்வேன்

மணவாளனே என் ஆயனே
மணவாளனே என் ராஜனே

ஏங்கும் மனதிற்குள் வந்து
துணையாக வாழும் மணவாளன்
நான் கேட்கும் விருப்பங்கள் தந்து
என் வாழ்வில் அழகு பார்க்கும் ராஜன்

கண்களில் ததும்பிடும்
கண்ணீர் துடைப்பார்
என் நெஞ்சத்தில் நிலைப்பார்
நான் கையிடும் ஸ்வப்னங்களில் இருப்பார்
துணையாய் யாத்திரையில் வருவார்

அறியாமல் தடுமாறும்
என் வாழ்வில் துணை நீரே
தடம் புரண்டும் நிலை மாண்டும்
நிறம் மாறா நிஜம் நீரே

English

Thedi Vantha Anbai
Ennendru Solven
Solvadariyamal
Thigaithu Poi Nindren

Nilayilla Jeevanil
Nijamendru Kanden
Yesu En Anbarai
Edhendru Solven

Manavalane En Aayane
Manavalane En Rajane

Yengum Manadhirkul Vandhu
Thunayaga Vazhum Manavalan
Nan Ketkum Virupangal Thandhu
En Vazhvil Azhagu Parkum Rajan

Kangalil Thadhumbidum Kaneer Thudaipar
En Nenjathil Nilaipaar
Naan Kaiyidum Swapnangalil Irupar
Thunayai Yathrayil Varuvar


Ariyamal Thadumarum
En Vazhvil Thunai Neerae
Thadam Purandum Nilai Maandum
Niram Maaraa Nijam Neerae

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top