Theerkan Uraitha Theerkamae | John Jebaraj song lyrics

Theerkan Uraitha Theerkamae Song Lyrics in Tamil & English

தமிழ்

தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே
ஆகம நிறைவேற்றமே
இஸ்ரவேலின் பாடலே
பூர்வகால தேடலே

எந்தன் முகவரி சேர்ந்ததே
புறஜாதி என்னை மீட்டதே

மீட்பின் ராகம் என்னுள் இசைக்க காரணர்
இவரை அன்றி வேறு ஏது ரட்சகர்

இவருக்கீடு வேறில்ல
இவர் நாமத்திற்கு இணையில்ல
எந்தன் இயேசுவே…

1. தமது சாயலை மனிதனில்
நம் தேவன் வைத்தது அதிசயம்
தேவன் தாமே படைத்ததை
அவன் ஆள செய்ததும் அதிசயம்

பாவம் வந்த காரணம்
வீழ்ந்ததே அன்று என் இனம்

அதை மீட்க வந்த நிவாரணம்
அவர் மனித மீட்பின் பூரணம் – 2
எந்தன் இயேசுவே…

திரன திரன ன ன திரன திரன ன ன தீ …….. தீ…
திரன திரன ன ன திரன திரன ன ன தீ …….. தீ…

2. வார்த்தை மாம்சமானதால்
என் மாம்சம் ஆவியானதே
ரட்சணியத்தின் கீர்த்தனை
புற ஜாதி வீட்டிலும் தொனிக்குதே

மரண இருளும் போனதே
விடியல் வெளிச்சம் வந்ததே

பாதை இல்லா இடங்களில்
புது ஜீவ பாதை திறந்ததே – 2
எந்தன் இயேசுவே…

 

English

theerkkan uraiththa theerkkamae
aakama niraivaettamae
isravaelin paadalae
poorvakaala thaedalae

enthan mukavari sernthathae
purajaathi ennai meettathae

meetpin raakam ennul isaikka kaaranar
ivarai anti vaetru aethu ratchakar

ivarukgeedu vaerilla
ivar naamaththirku innaiyilla
enthan Yesuvae…

1. thamathu saayalai manithanil
nam thaevan vaiththathu athisayam
thaevan thaamae pataiththathai
avan aala seythathum athisayam

paavam vantha kaaranam
veelnthathae antu en inam

athai meetka vantha nivaaranam
avar manitha meetpin pooranam – 2
enthan Yesuvae…

thirana thirana na na thirana thirana na na thee …….. thee…
thirana thirana na na thirana thirana na na thee …….. thee…

2. vaarththai maamsamaanathaal
en maamsam aaviyaanathae
ratchanniyaththin geerththanai
pura jaathi veettilum thonikkuthae

marana irulum ponathae
vitiyal velichcham vanthathae

paathai illaa idangalil
puthu jeeva paathai thiranthathae – 2
enthan Yesuvae…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top