Um Anbai Kanda Neram | Giftson Durai song lyrics

Um Anbai Kanda Neram Song Lyrics in Tamil & English

Artist : Giftson Durai
Album : Thoongaa Iravugal Vol 1
தமிழ்

உம் அன்பை கண்ட நேரம்
புரியாமல் போன தருணம்
விலகாமல் காத்து நிதமும் பார்த்து
மிதமாய் கொஞ்சும் நேரம்

அழகான காலைகள்
புரியாத மாலைகள்
வியந்து போனேன்
செயல்கள் கண்டு
மிதமாய் நடத்தும் நேரம்
உம்மை நெஞ்சில் வார்த்த நேரம்
மின்னல் மேகம் தோன்றும் நேரம்
சுடராய் நெஞ்சில் தோன்றும்
நேரம் நேரம்
என் நெஞ்சில் ஏறும் உயரம்
எங்கோ போகும் துயரம்
என் வாழ்வில் மீண்டும் தோன்றும்
நேரம் நேரம்


உம் நினைவில் தோன்றும் நேரம்
உம் வார்த்தை என் நெஞ்சில் தோன்றும்
அழகாக கவர்ந்து நினைவில் தவழ்ந்து
என்னை வருடி செல்லும்
அழகான காலைகள்
புரியாத மாலைகள்
வியந்து போனேன்
செயல்கள் கண்டு
மிதமாய் நடத்தும் நேரம்
உம்மை நெஞ்சில் வார்த்த நேரம்
மின்னல் மேகம் தோன்றும் நேரம்
சுடராய் நெஞ்சில் தோன்றும்
நேரம் நேரம்
என் நெஞ்சில் ஏறும் உயரம்
எங்கோ போகும் துயரம்
என் வாழ்வில் மீண்டும் தோன்றும்
நேரம் நேரம்

English

Um Anbai Kanda Neram
Puriyaamal Pona Tharunam
Vilagaamal Kaathu Nithmum Paarthu
Mithmaai Konjum Neram

Azhagaana Kaalaigal
Puriyaadha Maalaigal
Viyandhu Ponaen
Seyalgal Kandu
Mithmaai Nadathum Neram
Ummai Nenjil Vaartha Neram
Minnal Maegham Thondrum Neram
Sudraai Nenjil Thondrum
Neram Neram
En Nenjil Yaerum Uyaram
Engo Pogum Thuyaram
En Vaazhlvil Meendhum Thondrum
Neram Neram


Um Ninaivil Thondrum Neram
Um Vaarthai En Nenjil Thondrum
Azhagaaga Kavarndhu Ninaivil Thavazhndhu
Ennai Varudi Sellum

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top