Yudha Raja Singam | John Jebaraj song lyrics

தமிழ்

வாக்குத்தத்தம் என் மேலே
ஒரு நாளும் விழமாட்டேன் கீழே
கூட நிற்கும் கூட்டமெல்லாம்
நாளாக நாளாக மாறும்
அப்பா தந்த வாக்குத்தத்தம்
நாளானாலும் கையில் சேரும்

ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சரித்திரத்தில் முடியாதுனு
எதுவுமில்லை அல்லேலூயா

யோசேப்புக்கு ஒரு சொப்பனம்
Familya எதிர்த்தாங்க மொத்தமும்
எந்த சொப்பனம் கீழ தள்ளுச்சோ
அதவச்சே தூக்குனாரு மேல
கீழ எறிஞ்சா கைல புடிச்சு தூக்குவது
அப்பாவோட வேல

எரியுற சூளை என்ன ஆச்சு
எரிய வந்த கூட்டம் எரிஞ்சு போச்சு
வேகும் தீயிலே என்ன எரிஞ்சும்
முடிகூட கருகாமப்போச்சு
தூக்கியெறிய வந்தவனெல்லாம்
தூக்குறது அப்பாவோட ஸ்கெட்சு

ஒரு யூத ராஜ சிங்கம் ஒன்னு
என் பக்கத்துல அல்லேலூயா
அவர் சத்தம் கேட்டா பாதாளமே
குலை நடுங்கும் அல்லேலூயா


 


English

Vaakuthatham en mela
Oru naalum vizhlamaten keela
Kooda nnirkum kootamellam
Nalaga nalaga maarum
Appa thantha vaakkuthatham
Naalanalum kayil serum

Oru yudha raja singham onnu
En pakkathula halleujah
Avar sarithirathil mudiyathunu
ethuvumillai halleujah

Yoseppuku oru soppanam
Familiya yethirthanga mothamum
Entha sopanam keela thallucho
Athavachae thookunaaru mela
Keela erincha kaiya pudichu thookuvathu
Appavoda vela

Eriyura soolai ennnaachu
Eriya vantha kootam erinchupoochu
Vegum theeyila enna erinchum
Mudikooda karugamapoochu
Thooki yeriya vanthavenellam
Thookurathu appavoda sketchu

Oru yudha raja singham onnu
En pakkathula halleujah
Avar satham keata pathalamae
Kola nadungum halleujah

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top